Đèn sân vườn nào phù hợp nhất cho bạn: Cao cấp hay Tiêu chuẩn?

Là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp chiếu sáng ngoài trời, FX Luminaire sản xuất một loạt các sản phẩm, từ thiết bị chiếu sáng truyền thống và hiện đại đến máy biến áp, bộ điều khiển và phụ kiện,…. 

Để cụ thể hóa sự đa dạng trong các sản phẩm FX Luminaire cung cấp, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống phân loại mới cho các dòng đèn dựa trên 3 tiêu chí: nguyên vật liệu, công nghệ và mức giá.

FX Luminaire cung cấp đa dạng các loại đèn

Để giúp xác định loại đèn nào là phù hợp nhất cho từng dự án và mức ngân sách khác nhau, chúng tôi đã chia sản phẩm thành 2 loại: 

  • Cao cấp (Designer): đèn LED tích hợp tương thích với công nghệ phân vùng, làm mờ và bảng 30,000 màu của Luxor®
  • Tiêu chuẩn (Standard): đèn với máy biến áp đơn giản.
2 loại đèn: Designer (Cao cấp) và Standard (Tiêu chuẩn)

Mỗi loại lại được chia thành ba cấp độ dựa trên vật liệu xây dựng và khả năng chống ăn mòn: Base, Plus Premium. Mức giá chung của đèn tăng từ Standard đến Designer và từ cấp Base đến Plus rồi đến Premium.

Đầu tiên là dòng Standard. Ở dòng này, tập hợp các loại đèn sợi đốt thông thường hoặc đèn LED, áo phủ ngoài từ đồng, đồng thau, nhôm, kẽm, vật liệu tổng hợp,… với các model được liệt kê ở hình bên dưới 

Đặc điểm của dòng đèn Tiêu chuẩn

Cao cấp hơn dòng Standard là dòng Designer. Ở dòng này, tập hợp các loại đèn là đèn LED tích hợp, được phủ lớp áo từ đồng, đồng thau, nhôm, thép không gỉ,… góc chiếu rộng và được trang bị Bộ điều khiển Luxor với hơn 30,000 màu sắc khác nhau, chỉnh độ sáng tùy ý,…

Đặc điểm dòng đèn Cao cấp

“Hệ thống phân loại này sẽ cung cấp cho các nhà phân phối và nhà thầu nhiều cách tiếp cận giúp mở rộng kinh doanh.”, Ryan Williams, Giám đốc Marketing cấp cao của FX Luminaire cho biết. “Chủ nhà cũng sẽ có thể sử dụng hệ thống này để dễ dàng so sánh và lựa chọn đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường trong nhà của họ.”

Hệ thống này sẽ giúp người bán (các nhà phân phối, thiết kế ánh sáng và nhà thầu) dễ dàng hơn trong việc giới thiệu và chào bán các sản phẩm chiếu sáng, cung cấp lợi thế so sánh từ 2 dòng đèn riêng biệt, phù hợp với khách hàng ở các ngân sách khác nhau. 

Hơn nữa, về phía người mua, họ có thể dựa vào bảng hệ thống này để cân đo đong đếm lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà hoặc dự án của mình.

Đầu tư đèn sân vườn để tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Viet Garden là nhà phân phối chính thức của FX Luminaire tại Việt Nam. Vui lòng gọi đến hotline 0919 090 302 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến địa chỉ công ty tại 205 Đào Duy Từ, Q10, TP Hồ Chí Minh để tận tay lựa chọn sản phẩm.

Rate this post