Cách lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn hợp lý

Đèn sân vườn là một sản phẩm nhằm cung cấp ánh sáng cho không gian sân vườn, khu vườn chính là nơi mang lại cảm giác yên bình và thoải mái nhất cho bạn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Chính vì vậy mà việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho sân vườn trở nên thiết yếu hơn.

Có những loại đèn sân vườn nào?

Đèn sân vườn bao gồm những loại cơ bản có thể kể đến sau đây:

Đèn lối đi: loại đèn này được sử dụng khá phổ biến ngày nay, không chỉ cung cấp ánh sáng mà nó còn tạo được sự hài hoà nhất định cho không gian sân vườn của bạn.

Đèn chiếu lên: thường được lắp đặt ở nền đất hay các gốc cây, ánh sáng được phân tán từ dưới lên và tạo ra những điểm nhấn ánh sáng cho những bóng cây cao lớn của khu vườn.

Đèn chiếu xuống: loại đèn này được lắp đặt ở các góc tường hay khu vực hành lang, góc độ đèn có thể điều chỉnh và thường dùng cho những khu vực trồng các giàn hoa xinh đẹp.

Đèn tường bao: đèn được lắp đặt cố định tại các khu vực bờ tường hay hành lang, thiết kế nên những chuỗi ánh sáng vô cùng bắt mắt cho không gian.

Ngoài ra, một số loại đèn đặc biệt khác cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hãy tham khảo nhiều mẫu sản phẩm hơn nữa tại danh mục đèn sân vườn của VietGarden chúng tôi nhé.

Cách lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn hợp lý

Để lắp đặt được một hệ thống chiếu sáng hợp lý cho khu vườn, việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là phác thảo một bản vẽ đơn giản về diện tích, các loại cây và khu vực phân bố của nó. Khi nhìn vào bản vẽ chúng ta sẽ dễ dàng định hình nên sử dụng loại đèn nào là tối ưu và sử dụng bao nhiêu thì vừa đủ, không dùng quá nhiều đèn gây lãng phí mà vẫn không mang lại tính thẩm mỹ cao.

Đối với những khu vườn có đường nhiều lối đi thì đèn lối đi chính là sự lựa chọn tối ưu, loại đèn này khác với những loại còn lại bởi vì nó có chiều cao vượt trội hơn, ánh sáng có thể phân tán rộng và chiếu sáng được nhiều bụi cây, thảm cỏ. Đồng thời tạo ra những hàng ánh sáng cho lối đi, rất dễ dàng cho bạn khi di chuyển vào ban đêm.

Khu vườn có nhiều tảng đá hay bờ tường thì bạn sẽ không thể bỏ qua những mẫu đèn tường bao được. Nó có thể thay thế các loại đèn sân vườn khác và còn tạo nên một không gian sang trọng.

Đèn chiếu lên sẽ rất phù hợp cho những không gian có nhiều cây bóng cao, bóng rậm. Chúng sẽ được lắp đặt ở phía gốc cây, ánh sáng chiếu lên sẽ bao phủ và phác hoạ nên hình dáng của cây, một không gian thật sự lãng mạn phải không nào.

Mua đèn chiếu sáng sân vườn ở đâu chất lượng, uy tín?

Chính vì sự đa dạng của các loại đèn sân vườn đã làm cho người tiêu dùng băn khoăn hơn về sự lựa chọn của mình, vì vậy mà bạn nên tìm đến những công ty uy tín để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn.

VietGarden một trong những công ty nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong lĩnh vực chiếu sáng. Với danh mục sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước chúng tôi cam kết luôn mang lại cho bạn những sự lựa chọn phù hợp và tiện lợi nhất.

5/5 - (3 votes)