Bộ điều khiển đèn LED từ xa cho hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn

Bộ điều khiển đèn LED là một thiết bị vô cùng hiện đại và thông minh, có vai trò tự động hoá các thao tác điều chỉnh cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng cho con người. Vậy hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà các bộ điều khiển đèn LED mang lại cho không gian sân vườn của bạn.

Bộ điều khiển đèn LED từ xa là gì?

Đèn LED là một thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất trong đời sống hằng ngày của chúng ta hiện nay. Chúng vừa có vai trò chiếu sáng và đồng thời trang trí cho không gian cảnh quan ngày càng nổi bật hơn. Và khi một hệ thống chiếu sáng sử dụng nhiều bóng đèn LED thì quá trình vận hành chúng trở nên rất khó khăn và tốn thời gian. Chính vì vậy mà các bộ điều khiển đèn LED được phát minh.

Các kênh ánh sáng của hệ thống đèn sẽ được kết nối lại tại bộ điều khiển và các chương trình sẽ được hiển thị trên màn hình màu LCD của nó. Người dùng dễ dàng thực hiện các thiết lập và điều chỉnh cho từng nhóm ánh sáng của mỗi khu vực riêng biệt.

Bộ điều khiển đèn LED hỗ trợ các chức năng như là tăng, giảm cường độ sáng của của bóng LED, hẹn giờ bật, tắt chúng hay hiển thị bản đồ vị trí của các đèn LED. Đồng thời, có thể dễ dàng kết nối với mạng wifi và hoàn toàn hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại thông minh.

Đây quả thật là một sản phẩm vô cùng hiện đại cho chúng ta, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Ưu điểm khi sử dụng bộ điều khiển đèn LED

Với kích thước hộp điều khiển vừa phải, bạn có thể dễ dàng lắp đặt các bộ điều khiển ở nhiều vị trí khác nhau sao cho hợp lý và thuận tiện nhất. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này mang lại đó cũng chính là sự thuận tiện trong việc di chuyển cũng như nhanh chóng thực hiện các thao tác điều chỉnh ánh sáng tương ứng. Nếu bạn đang có một hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn có số lượng đèn nhiều và diện tích phân bố nhiều khu vực thì các bộ điều khiển chính là cung cụ tối ưu nhất cho bạn.

Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng chính là ưu điểm vượt trội thứ hai mà các bộ điều khiển mang lại. Khi mọi người còn rất nhiều công việc khác để làm và việc điều chỉnh thủ công thì tiêu tốn khá nhiều thời gian của chúng ta. Vì vậy, Bộ điều khiển sẽ thay chúng ta làm điều đó. Thời gian được tiết kiệm tối đa cho quá trình điều khiển ánh sáng và đồng thời quan sát chúng có đang hoạt động hiệu quả hay không.

Sự tiện lợi mà thiết bị này mang lại là điều mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nữa các bộ điều khiển vô cùng thông minh và hiện đại này nữa nhé !

Một số bộ điều khiển đèn LED hiện đại nhất hiện nay

Viet Garden chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng bộ điều khiển Luxor của hãng FX Luminaire (Mỹ) mà chúng tôi nhập khẩu về để cung cấp cho quý khách. Với hệ thống có thể tạo ra đến 250 nhóm ánh sáng độc lập, bộ điều khiển Luxor ZDC rất thích hợp với những không gian màu sắc có thể tùy chỉnh cho các màn hình giải trí ngoài trời, các sự kiện cần ánh sáng sống động, náo nhiệt.

Đồng thời kết nối với mạng không dây wifi làm cho quá trình kết nối và điều chỉnh trên điện thoại trở nên nhanh chóng hơn. Đây quả là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn cho nhiều người, đặc biệt là những khách hàng có niềm đam mê với công nghệ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bộ điều khiển đèn LX hay PX,… Ngoài những tính năng vượt trội như những bộ điều khiển khác, chúng còn có thêm chi tiết pin dự phòng nhằm bảo vệ chương trình trong trường hợp mất điện xảy ra. Hãy liên hệ với Viet Garden chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng trong thời gian sớm nhất để có mức giá ưu đãi nhé !

5/5 - (5 votes)